Hotline: 0373 269 228

Phạm Quang Hải hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Ngày và Đêm, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Việt Nam. Ông đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và thành công của công ty.

Thông tin cá nhân:

 • Họ & tên: Phạm Quang Hải
 • Ngày sinh: 03/07/1969
 • Vị trí trong công ty: CEO Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Ngày và Đêm
 • Email: haiqueenbee@gmail.com

1. Tiểu sử

Từ năm 2003 đến nay, Ông Phạm Quang Hải đã giữ vị trí Giám đốc Công ty TNHH DVBV Ngày & Đêm.

Phạm Quang Hải

2. Thành tựu

 • Về mảng Thuế, ông luôn hoàn thành xuất sắc các nghĩa vụ liên quan đến thuế từ năm 2003 đến nay.
 • Ông là một đảng viên tích cực và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảng phía ông trong nhiều năm liên tiếp.
 • Ông đã đạt nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu trong quá trình công tác, đặc biệt trong các năm 2017, 2018, và 2019. Ông cũng đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và “Doanh nhân tiêu biểu Quận Tân Bình” trong giai đoạn từ 2011 đến 2013.
 • Ông nhận được bằng khen từ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh để tôn vinh thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành nhiệm vụ liên tục trong 02 năm (2015 – 2016), đồng thời đóng góp tích cực vào phong trào thi đua của thành phố.

3. Sứ mệnh

Ông Phạm Quang Hải đã đồng hành cùng Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm từ ngày thành lập và luôn làm việc hết mình để đảm bảo công ty đạt vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ và an ninh chuyên nghiệp trên toàn quốc. Sứ mệnh của ông là đưa Công ty DVBV Ngày & Đêm trở thành công ty top 1 trong lĩnh vực này.

4. Mục tiêu trong đời

Ông Phạm Quang Hải đã đề ra 3 mục tiêu cần hoàn thành:

 1. Hoàn thành tốt sứ mệnh và tầm nhìn đối với doanh nghiệp.
 2. Xây dựng chính sách phù hợp để cải thiện thu nhập cho người lao động.
 3. Phấn đấu để doanh thu công ty đạt 1000 tỷ/năm.

5. Giá trị hướng đến

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì khách hàng,” Ông Phạm Quang Hải và đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết phục vụ quý khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về vấn đề an toàn và an ninh cho khách hàng trên toàn quốc.

6. Châm ngôn sống

Châm ngôn sống của ông là “Đặt chữ Tín lên hàng đầu.” Ông luôn tuân theo câu nói này trong công việc và đã xây dựng niềm tin của khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Ông và toàn thể nhân viên của Công ty TNHH DVBV Ngày & Đêm tiếp tục hướng đến thành công và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng một cách tốt nhất.