Hotline: 0373 269 228

công ty bảo vệ ngày và đêm thủ đức

Sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

Mục lục

Rate this post

Ngày 18/06/2022 Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức thi sát hạch nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ, kỳ thi sát hạch do Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 – Bộ Công an) giám sát.

Sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

Sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

Là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp được Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 – Bộ Công an) trực tiếp quản lý và cấp giấy phép đủ điều kiện về an trật tự, đào tạo nhân viên bảo vệ. trước đó Phòng Đào tạo Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã tổ chức bồi dưỡng giảng dạy với các nội dung nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, phương án xử lý các tình huống trong công tác bảo vệ và kiến thức pháp luật về hành chính, dân sự thuộc lĩnh vực bảo vệ… Theo đó nhân viên bảo vệ tham gia thi sát hạch phải hoàn thành những câu hỏi trắc nghiệm về nội dung đã được đào tạo theo đề bài do C06 đề ra. Sau quá trình huấn luyện và đào tạo, toàn bộ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm đều phải trải qua kỳ thi sát hạch của C06. Những nhân viên đạt được kết quả của kỳ thi sát hạch sẽ được giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ do Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp.

Sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ 1

Đại diện Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm phát biểu

Với kinh nghiệm hơn gần 20 năm hoạt động, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã trở thành đối tác truyền thống của nhiều thương hiệu lớn, với uy tín chất lượng dịch vụ bảo vệ thông qua đội ngũ cán bộ nhân viên của Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ 2Chào cờ khai mạc

Tổ chức sát hạch nghiệp vụ bảo vệ được lãnh đạo Bảo vệ Ngày & Đêm chú trọng quan tâm, đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm kiểm tra năng lực chuyên môn, ý thức và trách nhiệm và không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ của công ty. Hoạt động này không chỉ thể hiện ở tính chuyên nghiệp trong nghiệp vụ bảo vệ mà còn được xem là biện pháp nâng cao uy tín thương hiệu, xây hình ảnh “người vệ sĩ đẹp và thân thiện” trong lòng khách hàng và còn là giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm trong suốt gần 20 năm qua.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ