Hotline: 0373 269 228

công ty bảo vệ quận 12 chuyên nghiệp

Top 12 công ty bảo vệ quận 12 chuyên nghiệp 2024

Mục lục

Rate this post

Quận 12 là một trong những quận phát triển nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều công ty, doanh nghiệp và trường học tập trung tại đây. Tuy nhiên, với mật độ dân số đông đúc, tình hình an ninh trở nên phức tạp. Do đó, nhu cầu thuê công ty bảo vệ ở quận 12 ngày càng tăng cao.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ quận 12 uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Việc lựa chọn công ty phù hợp là điều quan trọng để đảm bảo an ninh an toàn cho con người và tài sản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về 12 công ty bảo vệ quận 12 được đánh giá tốt trên thị trường.

công ty bảo vệ quận 12 chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ quận 12 chuyên nghiệp

1. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm NDS – Công ty bảo vệ quận 12 chuyên nghiệp

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm NDS là một trong những công ty bảo vệ quận 12 uy tín, hoạt động từ năm 2003 đến nay. Công ty này được lãnh đạo và vận hành bởi các cán bộ sỹ quan quân đội, công an có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, công ty này được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động tại Việt Nam.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm NDS cung cấp một loạt dịch vụ bảo vệ như bảo vệ chất lượng cao, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ sự kiện và bảo vệ yếu nhân – VIP. Đội ngũ nhân viên của công ty được tuyển chọn khắt khe và huấn luyện bài bản, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm NDS đã trở thành đối tác của nhiều khách hàng lớn nhỏ tại TP.HCM, bao gồm Văn phòng PepsiCo, Ngân hàng Nam Á Bank, Siêu thị điện máy – Nội thất chợ lớn, Tòa nhà Bảo Việt, Bệnh viện thẩm mỹ JW, Bảo hiểm Manulife và Đồng hồ Rolex.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm NDS - Công ty bảo vệ quận 12 chuyên nghiệp
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm NDS – Công ty bảo vệ quận 12 chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

2. Công ty bảo vệ GFC Security

GFC Security là một tập đoàn bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động từ năm 1994 đến nay. Công ty này có mạng lưới hoạt động khắp cả nước, với 4 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn. Với lực lượng nhân viên gần 13.000 người và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về việc quản lý an ninh, GFC Security cam kết mang đến các dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng.

GFC Security cung cấp một loạt dịch vụ bảo vệ, bao gồm bảo vệ các mục tiêu cố định như tòa nhà, cao ốc, công ty, xí nghiệp, ngân hàng, tổ chức tài chính. Ngoài ra, công ty còn cung cấp bảo vệ sự kiện âm nhạc, lễ hội, hội nghị, chương trình thời trang và hội nghị báo chí. GFC Security cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, cung cấp vệ sĩ theo yêu cầu và các dịch vụ môi trường.

Khách hàng tiêu biểu của Tập đoàn GFC Security :

 • Tập đoàn Việt Nam: VietNam Airline, TTC Group, VinPearl, Masan, Vin Group, Vinamilk, Trung Nguyên coffee, VietJet Air, Kinh Đô, Bia Sài Gòn Sabeco, Saigon Co.op,…
 • Tập đoàn quốc tế: Cocacola, Pepsico, CBRE, Continental Hotel, CJ, Panasonic, Huyndai, Lotte, Savill, DHL, C.P Group, Lazada, Shopee, SamSung, Nestle, Uniliver, AEON, intel, Olam, LG,…
Công ty bảo vệ GFC Security Quận 12
Công ty bảo vệ GFC Security Quận 12

Thông tin liên hệ:

3. Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Công ty Thắng Lợi là một công ty bảo vệ uy tín tại quận 12, hoạt động từ hơn 10 năm trước đến nay. Công ty này có đội ngũ hơn 300 nhân viên và đã thực hiện hơn 500 dự án lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM. Phương châm hoạt động của công ty là “Trung thành tuyệt đối vì lợi ích của khách hàng”, cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ quận 12 với những giải pháp an ninh tốt nhất.

Dịch vụ của công ty Thắng Lợi:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định như siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại, tổ chức tài chính
 • Dịch vụ bảo vệ quận 12 như bảo vệ biệt thự, nhà riêng theo yêu cầu
 • Bảo vệ các sự kiện lớn nhỏ như hội chợ, liveshow ca nhạc, họp báo
 • Áp tải, hộ tống hàng hóa, tài sản có giá trị cao
 • Cung cấp vệ sĩ bảo vệ 24/24
Công ty bảo vệ Thắng Lợi
Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Thông Tin Liên Hệ:

4. Công ty bảo vệ Quận 12 Quang Trung SG

Công ty Quang Trung SG là một công ty bảo vệ quận 12 uy tín, hoạt động từ năm 2012. Công ty này đã thực hiện hơn 450 dự án lớn nhỏ cho các đối tác như Sacombank, Masan Group, Thien Huong Food và nhiều văn phòng, cao ốc tại TP.HCM. Đội ngũ lãnh đạo của công ty có kinh nghiệm quản lý và đào tạo tại Cục phòng chống tội phạm, đảm bảo đưa ra các giải pháp an ninh với tính thực thi cao.

Công ty Quang Trung SG cung cấp các dịch vụ bảo vệ như bảo vệ các mục tiêu cố định như khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, ngân hàng, vũ trường, khu chế xuất, nhà máy, kho hàng. Hơn nữa, công ty còn cung cấp dịch vụ áp tải, hộ tống tài sản, tiền mặt có giá trị và cung cấp vệ sĩ 24/24.

Công ty bảo vệ Quận 12 Quang Trung SG
Công ty bảo vệ Quận 12 Quang Trung SG

Thông Tin Liên Hệ:

5. Công ty bảo vệ Quang Thành

Công ty Quang Thành là một công ty bảo vệ quận 12 tin cậy, hoạt động từ năm 2011. Công ty này đã thực hiện hơn 550 dự án lớn nhỏ và hợp tác cùng nhiều ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại, tổ chức tài chính, siêu thị và nhiều đối tác khác tại TP.HCM. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty được đào tạo kỹ năng chuyên môn tốt và có khả năng xử lý tình huống linh hoạt.

Công ty Quang Thành cung cấp các dịch vụ bảo vệ như bảo vệ mục tiêu cố định tại công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, quán ăn, cao ốc, chung cư và quán cafe. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp bảo vệ biệt thự, nhà riêng theo yêu cầu và dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện lớn nhỏ.

Công ty bảo vệ Quang Thành
Công ty bảo vệ Quang Thành

Thông Tin Liên Hệ:

6. Công ty Bảo vệ Chấn Hưng Quận 12

Công ty Bảo vệ Chấn Hưng là một công ty bảo vệ quận 12 uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ của khách hàng trên địa bàn thành phố. Công ty này có hơn 300 nhân sự và đã thực hiện hơn 550 dự án lớn nhỏ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty Chấn Hưng có kỹ năng nghề nghiệp cao, tận tâm và nhiệt tình. Mỗi nhân viên đều được tuyển chọn cẩn thận và đào tạo theo chương trình của Học viên Công An, đảm bảo có đầy đủ khả năng xử lý công việc trong thực tế.

Công ty Chấn Hưng cung cấp các dịch vụ bảo vệ cố định, mục tiêu di động theo yêu cầu. Ngoài ra, công ty còn đào tạo đội ngũ bảo vệ với quy trình chuẩn chất lượng cao và tư vấn, lắp đặt hệ thống an ninh cho khách hàng.

Công ty Bảo vệ Chấn Hưng Quận 12
Công ty Bảo vệ Chấn Hưng Quận 12

Thông Tin Liên Hệ:

7. Công ty Bảo vệ Chính Nghĩa Security

Công ty Bảo vệ Chính Nghĩa Security hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ quận 12 từ năm 2004. Từ ngày thành lập, công ty đã tập trung vào việc xây dựng đội ngũ bảo vệ với quy trình đào tạo chuẩn quốc tế. Mỗi nhân viên bảo vệ của công ty đều có nghiệp vụ xuất khắc và nhanh chóng xử lý các tình huống trong thực tế. Công ty này đã thực hiện hơn 1000 dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và là đối tác của nhiều công ty bảo vệ ở quận 12 và các tỉnh.

Công ty Bảo vệ Chính Nghĩa Security cung cấp các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất, văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại. Ngoài ra, công ty còn cung cấp bảo vệ cá nhân theo yêu cầu.

Công ty Bảo vệ Chính Nghĩa Security
Công ty Bảo vệ Chính Nghĩa Security

Thông Tin Liên Hệ:

8. Công ty Bảo vệ Long Việt

Công ty Bảo vệ Long Việt là một công ty bảo vệ quận 12 uy tín do các sĩ quan quân đội thành lập. Nhân viên bảo vệ của công ty này có chuyên môn nghiệp vụ cao và được tuyển chọn và đào tạo khắt khe để mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty Bảo vệ Long Việt cung cấp các dịch vụ bảo vệ như bảo vệ mục tiêu cố định như cao ốc, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, xí nghiệp, công trình xây dựng, cửa hàng quần áo, quán cafe, quán ăn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng, chính khách và áp hàng hóa, tiền bạc, tài sản, tài liệu giá trị cao theo yêu cầu.

Công ty Bảo vệ Long Việt
Công ty Bảo vệ Long Việt

Thông Tin Liên Hệ:

9. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Song Mã Quận 12

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Song Mã là đối tác đáng tin cậy với bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ. Với lực lượng nhân viên đông đảo có nghiệp vụ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các Tỉnh, chúng tôi đa dạng hóa trong lĩnh vực bảo vệ, cung cấp kỹ thuật tiên tiến và dịch vụ cho nhiều lĩnh vực như Công trường xây dựng, nhà máy, văn phòng, khách sạn, cao ốc, kho bãi, trung tâm thương mại, ngân hàng.

Lợi Thế Của Chúng Tôi: Bảo Vệ Song Mã tự hào có đội ngũ kết hợp giữa giảng viên giàu kinh nghiệm và cố vấn có hơn 35 năm đào tạo cảnh sát bảo vệ. Đội ngũ của Song Mã không chỉ có kiến thức sâu rộng mà còn đào tạo chuyên sâu về thiết bị bảo vệ và tích hợp hệ thống.

Dịch Vụ Bảo Vệ: Song Mã cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng:

 • Bảo Vệ Cố Định: An ninh cho các địa điểm như văn phòng, khách sạn, và nhà máy.
 • Bảo Vệ Sự Kiện: Đảm bảo an ninh cho hội nghị, sự kiện, và chương trình giải trí.
 • Bảo Vệ VIP: Dịch vụ bảo vệ cao cấp cho cá nhân quan trọng và doanh nhân.
 • Bảo Vệ Tài Sản Di Động: An toàn cho tiền bạc, vàng, và tài sản di động.
 • Dịch Vụ Tư Vấn An Ninh: Tư vấn và triển khai giải pháp an ninh hiệu quả.

Chọn Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Song Mã để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tối đa.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Song Mã Quận 12
Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Song Mã Quận 12

Thông Tin Liên Hệ:

10. Công ty bảo vệ Trung Đoàn Quận 12

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Đoàn là đơn vị hàng đầu về bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp: Chúng tôi đặc biệt là công ty duy nhất kết hợp lực lượng Cảnh vệ Bộ Công An với công cụ hỗ trợ chuyên dùng, đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất. Nhân viên được đầu tư huấn luyện chuyên nghiệp, thành thạo mọi kỹ năng từ hướng dẫn, kiểm soát ra vào đến xử lý tình huống khẩn cấp.

Tầm Nhìn và Phương Châm: Với phương châm “Bảo mật, uy tín, an toàn, hiệu quả,” chúng tôi cam kết làm hiệu quả nhất và luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, sự gắn bó của nhân viên, và trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Đoàn tự hào mang đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Công ty bảo vệ Trung Đoàn Quận 12
Công ty bảo vệ Trung Đoàn Quận 12

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 49B TA 19, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 35977699
 • Email: thanhdoansecurity@gmail.com

11. Công ty Bảo vệ Thành Trung Quận 12

Công ty Bảo vệ Thành Trung, được cấp giấy phép hoạt động số 0311434232 theo nghị định 52/2008/NĐ, và được chứng nhận đủ điều kiện an ninh số 302/GXN, là đối tác đáng tin cậy cho nhu cầu bảo vệ của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đảm bảo an ninh và ổn định chính trị, đặt ra một trong những nền tảng quan trọng nhất cho sự phát triển kinh tế.

Điểm Đặc Biệt:

 • Chuyên Môn và Đạo Đức: Với hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi liên tục hoàn thiện trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.
 • Dịch Vụ Uy Tín: Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, luôn lắng nghe phản hồi khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Quản Lý Chất Lượng: Thường xuyên rà soát, đánh giá và xem xét khả năng quản lý, chính sách chất lượng và mục tiêu.

Phương Châm Hoạt Động:

 • “Trung thành tuyệt đối – Năng lực chuyên môn – Dũng cảm kiên cường – Hoàn thành sứ mệnh” Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng và góp phần vào sự an toàn và phát triển của doanh nghiệp. Liên hệ ngay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy từ Công ty Bảo vệ Thành Trung.

Dịch vụ mà công ty Thành Trung cung cấp:

 • Cung cấp bảo vệ theo yêu cầu tại nhà riêng, biệt thự,…
 • Dịch vụ bảo vệ tại Ngân hàng, tổ chức tài chính, khu trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị,…
 • Bảo vệ cho những buổi sự kiện: Liveshow ca nhạc, bảo vệ an ninh tại hội chợ, họp báo,
 • Hộ tống, áp tải những loại tài sản có giá trị cao
 • Cung cấp vệ sĩ bảo vệ 24/24
Công ty Bảo vệ Thành Trung
Công ty Bảo vệ Thành Trung

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 91/19A Đông Bắc, KP7, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0916 230 949
 • Email: thanhtrung1969@gmail.com
 • Website: https://congtybaove24h.com.vn

12. Công ty Bảo vệ Quận 12 Đông Dương

Công ty Bảo vệ Đông Dương, hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ và vệ sĩ, tự hào với nhiều thành tựu sau gần một thập kỷ hoạt động. Chúng tôi không chỉ đào tạo đội ngũ bảo vệ có tiêu chuẩn cao mà còn đang xem xét hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng và giải pháp công nghệ.

Đội Ngũ Lực Lượng:

 • Chuẩn Bị Mạnh Mẽ: Đội ngũ lực lượng đông đảo, hơn 200 nhân viên bảo vệ và đội ngũ nhân viên cơ động mạnh mẽ với hơn 30 thành viên.
 • Chuyên Nghiệp và Đa Dạng: Nhân viên đào tạo bài bản, đạt chuẩn chiều cao, cân nặng và ngoại hình hoàn hảo.

Dịch Vụ Bảo Vệ Đa Dạng:

 • Bảo vệ giữ xe
 • Bảo vệ kho bãi
 • Bảo vệ tòa nhà văn phòng
 • Bảo vệ nhà máy
 • Bảo vệ bãi xe – Kho hàng
 • Bảo vệ quán Bar
 • Bảo vệ khu công nghiệp
 • Bảo vệ ngân hàng, ATM
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ lễ hội, sự kiện

Tầm Nhìn và Phương Châm: Công ty Bảo vệ Đông Dương là đối tác có uy tín, đa dạng về dịch vụ bảo vệ và liên tục mở rộng quy mô để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay để trải nghiệm sự an tâm và chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Công ty Bảo vệ Quận 12 Đông Dương
Công ty Bảo vệ Quận 12 Đông Dương

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 461/19 Tân Thới Hiệp 07, KP 3A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: (028) 2222 39 39 – 0898 456 999
 • Email: lienhe@dongduongsecurity.com
 • Website: dongduongsecurity.com

13. 4 lưu ý khi sử dụng dịch vụ bảo vệ quận 12

Có giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Lưu ý đầu tiên khi chọn dịch vụ thuê bảo vệ  quận 12, bạn cũng cần tìm hiểu xem họ đã có giấy phép kinh doanh chưa. Cách kiểm tra nhanh nhất là vào Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh và tìm kiếm tên doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những công ty chui, lừa đảo.

Uy tín, chất lượng của dịch vụ

Để biết được uy tín của công ty bảo vệ quận 12, bạn có thể theo dõi phẩm chất của ban lãnh đạo, kinh nghiệm của công ty hoạt động trong lĩnh vực này, quy mô tuyển dụng, kỹ năng nghề nghiệp bảo vệ. Bên cạnh đó, những đánh giá, phản hồi từ các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty cũng rất quan trọng.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm NDS
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm NDS

Giá cả khi thuê

Giá thuê dịch vụ cho thuê bảo vệ quận 12 cũng là điều bạn cần lưu ý khi chọn dịch vụ thuê bảo vệ quận 12. Hãy so sánh giá thuê tương ứng của cùng một loại dịch vụ với mặt bằng chung. Tránh vì giá thuê rẻ mà chọn dịch vụ kém chất lượng.

Thỏa thuận trong hợp đồng đôi bên

Hợp đồng là giấy tờ rất quan trọng khi quyết định hợp với với bất kỳ lĩnh vực nào. Trong hợp đồng cần phải được đảm bảo các điều khiển rõ ràng, minh bạch, cần có sự thống nhất của hai bên. Đồng thời, trong trường hợp có sự cố xảy ra, hợp đồng sẽ giúp bảo toàn quyền lợi cho bên bị thiệt hại.

Trên đây là những công ty bảo vệ quận 12 uy tín và có nhiều kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo khi cần thuê dịch vụ bảo vệ. Mỗi công ty có những điểm mạnh riêng, vì vậy hãy xem xét cẩn thận trước khi quyết định chọn công ty phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

 

~~0o0~~

Xem thêm danh sách các công ty bảo vệ tốt nhất tại TpHCM của chúng tôi:

Công ty bảo vệ Quận 1 Công ty bảo vệ Quận 5 Công ty bảo vệ Quận 10 Công ty bảo vệ Quận Bình Tân
Công ty bảo vệ Thành Phố Thủ Đức Công ty bảo vệ Quận 6 Công ty bảo vệ Quận 11 Công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh
Công ty bảo vệ Quận 3 Công ty bảo vệ Quận 7 Công ty bảo vệ Quận Phú Nhuận  Công ty bảo vệ Quận Gò Vấp
Công ty bảo vệ Quận 4 Công ty bảo vệ Quận 8 Công ty bảo vệ Tân Bình Công ty bảo vệ Quận Tân Phú

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ